Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Chính sách vận chuyển và lắp đặt của Ghế Massage Nhập Khẩu

Ghế Massage Nhập Khẩu cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dòng sản phẩm ghế massage cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cung cấp chính sách vận chuyển và lắp đặt thuận tiện và tin cậy.

  1. Chính sách vận chuyển

Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, bao gồm cả địa điểm khó tiếp cận như các đảo xa. Thời gian giao hàng dự kiến từ 2-7 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển.

  1. Chính sách lắp đặt

Ghế Massage Nhập Khẩu sẽ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm cho khách hàng tại các địa điểm có phạm vi hoạt động trong các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Thời gian lắp đặt sẽ được thông báo trước và có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế. Trong quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đảm bảo hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của ghế massage.

  1. Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành cho sản phẩm ghế massage nhập khẩu trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm nếu không thể sửa chữa được.